In hóa đơn giá rẻ Hà Nội và những điều các doanh nghiệp cần chú trọng

Hóa đơn tự in là xu hướng hóa đơn hiện đại đang được áp dụng ở rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp. Vậy để sử dụng hóa đơn đỏ tự in, doanh nghiệp cần quan tâm đến những vấn đề gì? Hãy cùng theo dõi những lưu ý mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây để có thể in hóa đơn giá rẻ Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất nhé!

In hóa đơn giá rẻ Hà Nội và những điều cần lưu ý 

Hóa đơn đặt in là hóa đơn do các doanh nghiệp đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ với khách hàng đối tác. Hoặc do các cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các doanh nghiệp. Để có một mẫu hóa đơn hoàn chỉnh bạn cần lưu ý những mục dưới đây:

Đối tượng được in hóa đơn

  • Các doanh nghiệp mới thành lập thuộc đối tượng được tự in hóa đơn nhưng không sử dụng hóa đơn tự in.
  • Doanh nghiệp không thuộc đối tượng mua hóa đơn của cơ quan thuế sẽ được tạo hóa đơn đặt in để sử dụng cho các hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
in hóa đơn giá rẻ hà nội

Lưu ý rằng các doanh nghiệp thuộc đối tượng được đặt in hóa đơn này trước khi đặt in hóa đơn lần đầu phải gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp Văn bản đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in (Dựa trên mẫu số 3.14 Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư 39/2014/TT-BTC). Trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được đề nghị của doanh nghiệp, cơ quan thuế quản lý trực tiếp phải có phản hồi Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in. Trường hợp nếu sau 02 ngày làm việc cơ quan quản lý thuế trực tiếp không có ý kiến bằng văn bản thì doanh nghiệp được sử dụng hóa đơn đặt in.

Bên cạnh đó, trước khi đưa hóa đơn vào sử dụng, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục Thông báo phát hành hóa đơn gửi cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp và niêm yết công khai tại các cơ sở sử dụng hóa đơn này.

Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn

Doanh nghiệp có quyền quyết định thiết kế mẫu hóa đơn đặt in, tuy nhiên phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hóa đơn đặt in được in ra dưới dạng mẫu in sẵn phải có các tiêu thức đảm bảo khi lập hóa đơn có đầy đủ nội dung bắt buộc theo quy định của nhà nước.
  • Doanh nghiệp phải in sẵn tên, mã số thuế vào tiêu thức “tên, mã số thuế người bán” trên tờ hóa đơn đang sử dụng.
In hóa đơn giá rẻ Hà Nội

Trong trường hợp doanh nghiệp đặt in hóa đơn cho các đơn vị trực thuộc như là: chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì cần lưu ý:

  • Tên doanh nghiệp phải được in sẵn về phía trên bên trái của tờ hóa đơn.
  • Các đơn vị trực thuộc cần đóng dấu (nếu có) hoặc ghi tên, mã số thuế, địa chỉ vào tiêu thức “tên, mã số thuế, địa chỉ người bán hàng” để sử dụng.

Một số vấn đề cần lưu ý đối với việc in hóa đơn đặt in

  • Tổ chức nhận in hóa đơn giá rẻ Hà Nội phải đảm bảo đủ điều kiện về đặt in hóa đơn theo quy định.
  • Hợp đồng in hóa đơn phải được thể hiện bằng văn bản: loại hóa đơn, ký hiệu mẫu số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, số lượng, số thứ tự hóa đơn đặt in (bao gồm số thứ tự bắt đầu và số thứ tự kết thúc), kèm theo hóa đơn mẫu, thông báo của cơ quan thuế về việc chuyển sang sử dụng hóa đơn đặt in của doanh nghiệp.
In hóa đơn giá rẻ Hà Nội
  • Nếu trường hợp doanh nghiệp là tổ chức nhận in hóa đơn: thì khi tự in hóa đơn đặt in để sử dụng cho mục đích bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ phải có quyết định in hóa đơn của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Quyết định in hóa đơn phải đảm bảo các nội dung quy định như loại hóa đơn, mẫu số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, số lượng, số thứ tự hóa đơn đặt in (số thứ tự bắt đầu và số thứ tự kết thúc), kèm theo hóa đơn mẫu.
  • Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn đặt in phải có trách nhiệm thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quy định.

Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ Hà Nội uy tín, chất lượng

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá rẻ Hà Nội thì lời khuyên chúng tôi dành cho bạn chính là In Thành Đạt. Thành lập từ năm 2017, Công ty in Thành Đạt đã và đang dần trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường in ấn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đây là một trong những công ty in test/offset đáp ứng đủ những tiêu chí như: Tiến độ nhanh, Giá thành rẻ nhất thị trường, Chất lượng tốt nhất, Hỗ trợ thiết kế miễn phí, Giao hàng toàn quốc chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn mẫu hóa đơn ưng ý nhất.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, In Thành Đạt có đội ngũ công nhân kỹ thuật viên lành nghề. Sẵn sàng tư vấn đưa ra ý tưởng cùng khách hàng phát triển những sản phẩm với mẫu mã đẹp và thu hút nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế mẫu hóa đơn của mình thì cũng đừng lo. Bởi chúng tôi có hàng ngàn mẫu cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nhân viên design của chúng tôi sẵn sàng thiết kế mẫu hóa đơn theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số lưu ý mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ http://inmaugiare.vn/ hoặc zalo để nhận được những tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *